Chính sách và quy định chung

Chào mừng bạn đến với Kalpa.vn !

Khi truy cập vào Kalpa.vn, đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc bởi những quy định của Kalpa.vn như sau:

1. Quy định về tài khoản: Tất cả những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn trên Kalpa.vn yêu cầu phải nhập trung thực, chính xác. Đó là những thông tin giúp cho Kalpa.vn phục vụ bạn tốt nhất, chính vì thế khi có thay đổi về thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại trong tài khoản tại Kalpa.vn.

Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai gây khó khăn cho việc giao hàng, thanh toán…, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Kalpa.vn sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.

Nếu vì lý do nào đó, bạn xoá tài khoản trên Kalpa.vn, xin liên hệ hotline 0939156269, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xoá tài khoản mà bạn yêu cầu.

2. Quy định mua hàng: Mỗi sản phẩm được bán ra tại Kalpa.vn sẽ có những quy định cụ thể về thời gian diễn ra, số lượng mua tối thiểu, giao hàng, bảo hành, đổi trả… Bạn nên đọc kỹ để đảm bảo mình hiểu rõ những điều này. Sau khi đã đồng ý mua hàng, bạn có quyền huỷ mua hàng, hoặc đổi qua sản phẩm khác nếu bạn cảm thấy không vừa ý với sản phẩm vừa đặt mua.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, khách hàng vui lòng thực hiện trong vòng 05 ngày kể từ ngày kể từ ngày nhận hàng, sau thời gian này Kalpa.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng.

3. Trách nhiệm và quyền lợi của bạn: Kalpa.vn tuyệt đối nghiêm cấm mọi hình thức xâm phạm, can thiệp (hoặc xúi giục can thiệp) bất hợp pháp vào hệ thống máy chủ hay làm thay đổi cấu trúc cơ sở dữ liệu của website Kalpa.vn. Nếu phát hiện lỗi trên hệ thống của chúng tôi, vui lòng thông báo ngay về email: info@kalpa.vn.

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, gây rối, nhằm hạ uy tín, thương hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên BQT Kalpa.vn.

Kalpa.vn trân trọng và sẳn sàng ghi nhận những ý kiến, góp ý hoặc ý tưởng để phát triển dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của tất cả khách hàng. Kalpa.vn đảm bảo những thông tin bạn cung cấp sẽ chỉ được dùng để giao dịch giữa bạn và Kalpa.vn, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại.

Thông tin của bạn tại Kalpa.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.

4. Trách nhiệm và quyền lợi của Kalpa.vn: Đảm bảo cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đúng với những thông tin ghi trên website Kalpa.vn. Các vấn đề về chất lượng sản phẩm, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do Kalpa chịu trách nhiệm.

Kalpa.vn sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Nếu xác định được lỗi do Kalpa.vn, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn theo quy định hoàn tiền của Kalpa.vn.

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn do thiên tai, lũ lụt, hoả hoạn, Kalpa sẽ cố gắng khắc phục tốt nhất, và trong thời gian sớm nhất để giảm thiểu mọi tổn thất cho khách hàng.

Nếu lỗi do người dùng, Kalpa sẽ hỗ trợ bảo hành, sửa chữa với mức phí ưu đãi cụ thể theo từng trường hợp.

Khi chưa được sự đồng ý, Kalpa.vn nghiêm cấm tất cả tổ chức, các nhân quảng bá sản phẩm trên Kalpa.vn hoặc sử dụng những thông tin trên website Kalpa.vn vì mục đích cá nhân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng, Kalpa.vn có quyền thay đổi nội dung sản phẩm, thời gian ưu đãi, số người mua tối thiểu, hình thức thanh toán…. Trên cơ sở xem xét quyền lợi của các bên, Kalpa.vn có quyền thay đổi chỉnh sửa, bổ sung Điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào, và có hiệu lực ngay khi Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.